Sau 3 - 5 năm học tập và rèn luyện, 227 sinh viên thuộc 8 ngành đào tạo của trường đã được trang bị những kiến thức nền tảng và các kỹ năng cơ bản để tự tin hòa nhập trong môi trường làm việc mới sau khi ra trường. Trong các ngành đào tạo, ngành Điều dưỡng có số lượng sinh viên tốt nghiệp đông nhất với 68 sinh viên. 
 
Năm 2016, Đại học Yersin Đà Lạt chính thức gia nhập Hệ thống Giáo dục Tập đoàn TTC. Đặc biệt, tháng 5/2017, nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các công ty liên kết và các công ty đối tác chiến lược của Tập đoàn TTC trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gia tăng giá trị liên kết ngành. 
 
Theo ký kết thỏa thuận hợp tác nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với Tập đoàn TTC và các đối tác, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ được các công ty tuyển dụng; sinh viên các ngành khác sẽ được nhà trường liên hệ với các công ty tạo việc làm theo nhu cầu. 
 
Dịp này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã khen thưởng 8 tân cử nhân, tân kiến trúc sư và thủ khoa xuất sắc toàn khóa học. Đồng thời, một doanh nghiệp cũng đã trao chứng nhận tuyển dụng cho 8 sinh viên xếp loại giỏi và xuất sắc toàn khóa học này.

 
TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

  Một doanh nghiệp trao chứng nhận tuyển dụng cho 8 sinh viên xếp loại giỏi và xuất sắc toàn khóa học